Dragon Fortune

Dragon Fortune เกมยิงมังกร สุดอลังการณ์ หาเงินออนไลน์ดี ๆ เกมนี้เลย 

Dragon Fortune เป็นเกมแนวยานรบ ที่ต้องออกไปต่อสู้กับเหล่ามังกรโบราณ มากมาย ที่บินอยาบนท้องฟ้า มีทั้งมังกรเล็ก มังกรใหญ่ มังกรไฟ มังกรน้ำ มังกรดิน มังกรอัญมณี ต่าง ๆ รวมไปถึง บอสใญ่มากมาย ที่จะรอให้คุณได้เข้ามาปราบ และ รับเงินรางวัลไปกันเลย  

เกมนี้ เกมยิงมังกร ถือเป็นเกมคาสิโนออนไลน์ เกมหนึ่ง ที่ควรค่าแก่การลองเล่นมาก ๆ เพราะ หลังจากที่ได้ลองเล่นดูบ้างแล้ว วันนี้ก็เลย จะมาบอกว่า เกมนี้ เป็นอย่างไรบ้าง น่าเล่นมากน้อยแค่ไหน สนุกไหม ได้เงินจริง หรือป่าว มาดูกัน 

เกมยิงมังกร Dragon Fortune จาก JULI 

เกมยิงมังกร บนท้องฟ้า ต่อสู้กับ มังกรมากมายหลากหลายชนิด หาก คุณเป็นคนที่ชอบ เกมยิงยานอวกาศ ที่อาจจะเคยเล่นกันมาบ้างไม่มากก็น้อย คูณน่าจะชอบเกมนี้ อย่างแน่นอน เพราะ เกมนี้ เป็นเกมที่เล่นง่าย เข้าใจง่าย และ ยังสามารถหาเงินได้อย่างจริงจังอีกด้วย 

โดยที่  เกมนี้ไม่ต้องทำอะไรมาก ก็แค่ยิงปืน ใส่มังกร ชนิดต่าง ๆ ที่บินเข้ามาหาเราเรื่อย ๆ โดยมังกรแต่ชนิด ก็จะมีเงินรางวัลที่แตกต่างกันออกไป รวมทั้งยังมี มังกรชนิดพิเศษต่าง ๆ อีกมากมาย 

อย่างเช่น มังกรไฟ มังกรดิน มังกรน้ำแข็ง เจ้าแห่งมังกร มังกรนรก มังกรฟ้า มังกรไฟ มังกรน้ำ มังกรสายฟ้า ซึ่งมังกรแต่ละชนิด ก็จะถูกแบ่งออกตามแต่ละประเภท เป็นมังกรชนิดพิเศษ เป็นบอส เป็นมังกรโบนัส หรือ อะไรก็ตามแต่ ซึ่งเกมนี้ สามารถทำออกมาได้ดีเลยทีเดียว 

วิธีการเล่น Dragon Fortune 

วิธีการเล่นเกมยิงมังกร ก็ไม่ได้ยากอะไร เพียงแค่คุณ เลือกราคากระสุน ที่ต้องการยิง ซึ่งราคาของกระสุนจะช่วยในเรื่องของรางวัลใหญ่อีกด้วย อย่างเช่น เดิมพัน 1 บาท จะมีมังกรโบนัส Mega Win ราคา 4,000-5,000 ออกมาให้เราได้ล่า และ หากเพิ่มเงินเดิมพันขึ้นไปเรื่อย ๆ ก็จะสามารถ พบกับรางวัลใหญ่สุดที่ 80,000 เครดิต เลยทีเดียว

หลังจากเราเลือกราคาเดิมพัน ก็ยังสามารถเลือกกระสุน ในการยิงได้ด้วย เช่น กระสุนธรรมดา ก็จะได้รางวัลตามปกติ กระสุนขีปนาวุธ ก็จะได้รางวัลมากขึ้น 6 เท่า และ กระสุน สายฟ้าเลเซรอ์ จะได้รางวัลมากขึ้น 15 เท่า แต่ก็ต้องแลกมาด้วยจำนวนราคาเดิมพันที่ต้องเพิ่มเข้าไปตามจำนวนรางวัลที่ได้รับด้วยนั่นเอง 

โหมดออโต้ และ ล็อคเป้าหมาย ในเกมนี้ จะมีระบบยิงออโต้ ซึ่งเราสามารถตั้งค่าได้ว่า จะยิงแค่มังกรตัวไหนก็ได้ อีกทั้งยังมีระบบล็อคเป้าหมาย เมื่อใดก็ตามที่เราต้องการจะยิงแค่มังกรตัวนั้น 

ฟีเจอร์พิเศษต่าง ๆ ภายในเกม 

  • มังกรคริสตัล มังกรประเภทนี้ จะบินมากับก้อนคริสตัลเมื่อยิง และ เก็บสะสมได้จนครบ ก็สามารถเปิดรับกล่องสมบัติคริสตัลได้ เป็นโบนัสเพิ่มเติม 
  • ฟีเจอร์มังกร เช่น มังกรสายฟ้า เมื่อฆ่าได้ ก็จะมีระเบืดสายฟ้าไปหามังกรตัวอื่น มังกรเสียง เมื่อกำจัดได้ จะระบิดคลื่นเสียงรอบ ๆ หรือ มังกรเลเซอร์ ที่เมื่อกำจัดได้ เราจะได้ อาวุธปืนเลเซอร์มายิงได้ฟรี 3 ครั้ง 
  • บอสมังกร เป็นมังกรไฟ มังกรน้ำแข็ง มังกรดิน เจ้าแห่งมังกร ที่เมื่อกำจัดได้ ก็จะมีเอฟเฟ็คต่าง ๆ ของแต่ละตัวออกมาให้ได้โบนัสเพิ่มเติม
  • มังกรโบนัส เมื่อกำจัดได้ จะช่วยเพิ่มรางวัลที่เราจะได้รับเพิ่มมากขึ้น เป็นเวลา 20 วินาที 
  • มังกรฟ้า เป็นมังกรแห่งสมบัติ ที่จะปรากฏตัวขึ้น พร้อมกับกล่องสมบัติ และ รางวัลพิเศษมากมาย 
  • เจ้าแห่งทะเล มังกรทะเล ที่จะได้เงินเยอะขึ้น จากการยิงมังกรหลัก และ ลุกน้อยก็ตายตามไปด้วย 
  • มังกรทอง กับ หมูทอง เป็นมังกร ที่จะช่วยให้เราสามารถหาเงินได้ง่ายมากขึ้น 
  • เกมการแข่งขัน เป็นเกมคล้าย ๆ ไฮโล ทายแต้มสูงต่ำ และ จะได้รับรางวัลมากขึ้น ซึ่งสามารถเข้าเกมการแข่งขันได้ เมื่อกำจัด มังกรทอง และ หมูทอง 
  • บอสใหญ่สุด จะให้รางวัลที่มากที่สุด
  • มังกร Mega เป็นมังกรทอง ที่จะให้รางวัลใหญ่ เมื่อกำจัดได้ โดยรางวัลจะเพิ่มขึ้น ตามเงินเดิมพัน 

ความรู้สึกหลังจากได้เล่น Dragon Fortune 

เกมยิงมังกร เกมนี้ เป็นเกมที่มีความเล่นง่าย เข้าใจง่าย และไม่ได้ซับซ้อนอย่างที่คิดเอาไว้ตอนแรก และ อีกอย่าง สามารถเริ่มเล่นได้ต่ำสุดที่ 0.10 เครดิตอีกด้วย หลังจากได้ทดลองเล่นไปสักพักที่ทุน 200 เครดิต ก็สามารถทำกำไรจนถึง 15,000เครดิตได้จริง  ๆ ซึ่งถือว่าเกินคาดมาก โดยการสลับเล่นไปมา ระหว่าง โหมดออโต้ และ ยิงเองด้วยการล็อค ถือว่าเป็นเกมที่น่าประทับใจเกมหนึ่งเลยทีเดียว  

ถ้าอยากจะลองเล่นกัน ก็สามารถ มาเล่นด้วยกันได้ที่ Dragon Fortune x UFABET 

สามารถติดตามข่าวสาร และ บทความอื่น ๆ ได้จาก >> บทความเพิ่มเติม <<

เราจะทำให้ทุกท่านเรียนรู้และเติบโตไปด้วยกัน FlowerDelivery