Candy Smash

Candy Smash เกมเก็บแคนดี้ ที่ต้องแข่งกันกับผู้เล่นคนอื่น 

Candy Smash เป็นเกมสไตล์ Puzzle Comboเปรียบเสมือนกับการแก้ปริศนาตลอดทั้งเกม แต่มันง่ายกว่านั้น เพราะ ทำแค่เรียงลูกอม ให้ได้มากที่สุด ซึ่งมีจุดเด่นที่แตกต่างจากเกม รูปแบบเดียวกกันโดยสิ้นเชิง เพราะ เกมนี้สามารถทำการแข่งขัน กับผู้เล่นคนอื่นได้ โดยมีเงินรางวัล เป็นตัวเดิมพัน  

ซึ่งหากใครก็ตาม ที่ได้คะแนนเยอะที่สุด ก็จะสามารถชนะในตานั้นไปเลยนั่นเอง และ ในวันนี้ เราจะมาทำความรู้จักกับ เกมดังกล่าวกันให้มากขึ้น จะเป็นอย่างไร มาดูกันเลยดีกว่า 

เล่น CandySmash ออนไลน์ แข่งกับเพื่อก็ได้ จากที่นี่เลย

www.ufaclub168.com

Candy Smash เกมสนุก เล่นสบาย มีความท้าทายมากกว่า เกมแคนดี้ทั่ว ๆ ไป 

เกม CandySmash เป็นเกมแนวเรียงลูกอม หรือ เรียงแคนดี้ ก็จริง ซึ่งหลาย ๆ คนก็น่าจะเคยเล่น เกมแนวนี้กันมาก่อนบ้าง ซึงอาจจะเป็นการเล่นผ่านด่าน สะสมดาวไปเรื่อย ๆ แต่ในทางกลับกัน เกมนี้ ไม่ได้เป็นการเล่นแบบนั้น เพราะ เป็นเกมที่ต้องเล่นเก็บคะแนน ให้ได้มากกว่าคู่ต่อสู้ โดยมีเงินเป็นตัวเดิมพัน ในการแข่งขัน 

อีกทั้งยังมีเวลาจำกัด เพียงแค่ 2 นาที เท่านั้น และ ยังสามารถ ขยับแคนดี้ ได้แค่ 12 ครั้ง และ ยังไม่จบ คะแนนในเกมนี้ สามารถเพิ่มได้จากการเก็บแคนดี้ และ ทำคอมโบต่าง ๆ แต่ ก็สามารถลดลงได้เช่นเดียวกัน หากโดนอีกฝ่ายทำการโจมตีใส่ นั่นจึงทำให้เกมนี้ มีความท้าทาย ที่มากกว่าเกมทั่ว ๆ ไป เพราะ สามารถถูกพลิกสถานการณ์ได้ตลอด ในเวลา 2 นาที 

อีกทั้งยังต้อง วางแผนในการเล่นให้ดี เพราะ แคนดี้ แต่ละรูปแบบนั้น ให้คะแนนที่แตกต่างกันออกไปด้วย เช่น 

  • แคนดี้รูปหัวใจ ให้คะแนนที่ 100 คะแนน 
  • แคนดี้ลูกอมสีเหลือง ให้คะแนนที่ 80 คะแนน 
  • เยลลี่สีฟ้า ให้แคะแนน ที่ 60 คะแนน 
  • และ เยลลี่ สีเขียว ให้คะแนนต่ำสุดอยู่ที่ 40 คะแนน

วิธีการเล่น และ กติการ การเล่นเกม Candy Smash 

สำหรับวิธีการเล่นของเกมนี้ ก็ไม่ได้เล่นยากสักเท่าไหร่ เพียงแค่ต้องทำการเรียงแคนดี้ ประเภทเดียวกัน ให้ได้สามตัวเป็นต้นไป ไม่ว่าจะในแนวนอน หรือ แนวตั้งก็ตาม และ หากมีแคนดี้ ใหม่ มาแทนที่ และ เป็นแคนดี้ชนิดเดียวกัน กับ แคนดี้รอบ ๆ และ มี สามตัวขึ้นไป ก็ยังสามารถที่จะต่อคอมโบได้ โดยที่ไม่ต้องเสีย มูฟ หรือ จำนวนตาในการเล่นในรอบนั้น ๆ ไป 

และ กติกาของเกมนี้ ผู้เล่นมีความสามารถในการโจมตีคู่ต่อสู้ เพื่อทำ การลดคะแนนของอีกฝั่ง ซึ่งจะจะทำการโจมตีได้ จะต้องเรียงแคนดี้ ให้ได้ตั้งแต่ 4 ตัวขึ้นไป หรือ ใช้ แคนดี้ “WILD” ซึ่งจะเป็นรูป คล้าย ๆ แคนดี้สีรุ้ง ก็จะสามารถโจมตีได้ในทันที เพื่อทำให้อีกฝ่ายคะแนนลดลง และ จำไว้ว่า เราเองก็สามารถโดนโจมตีได้เช่นเดียวกัน 

อีกอย่าง หาก ผู้เล่นไม่ทำการขยับ ภายใน 5 วิ จะมีแถบแจ้งเตือนให้ขยับ แต่หากไม่ขับเกิน 10 วิ ระบบจะทำการเล่นให้อัตโนมัติ

Candy Smash: อัตราการจ่ายเงิน 

เกม Candy Smash มีโหมดการเล่นเกม อยู่ด้วยกัน 2 โหมด ด้วยกัน นั่นคือ 1v1  และ ห้อง 3 คน โดย มีราคาเข้าห้องที่แบ่งออกไปอีก เช่น 

ห้อง 1v1 มีราคาเข้าห้องที่ 20 เครดิต และ 60 เครดิต  ส่วน ห้อง 3 คน มีราคาเข้าห้องที่ 50 เครดิต และ 80 เครดิต 

ซึ่ง อัตราการจ่ายจะมากจะน้อย ขึ้นอยู่กับ เรทราคาเข้าห้อง และ คะแนนที่สามารถทได้ในเกมนั้น ๆ โดยคนที่ได้อันดับ 1 จะได้เงินรางวัลเยอะที่สุด โดย ห้อง 1v1 สามารถได้รับเงินเพิ่มขึ้นได้ถึง 100% และ ห้อง 3 คน ได้รับเงินเพิ่มมากสุดที่ 200% 

เทคนิคในการเล่นเกม 

ในการเล่นเกม CandySmash มีแคนดี้ที่แตกต่างกันอยู่มากถึง 4 ชนิด ซึ่งคะแนนก็แตกต่างกันอกไป อย่างที่บอกไปในข้างต้น และ สามารถเกิดสกิลพิเศษ ต่าง ๆ  หากเรียงแคนดี้ ได้ตั้งแต่ 4 ลูก เป็นต้นไป ดังนั้น การจะเล่นเกมนี้ให้ชนะ จะต้องคิดให้ดี ว่าจะเล่นแบบไหน ไม่ควรโฟกัสตัวที่มีคะแนนเยอะสุดมากจนเกินไป เพราะ คะแนนน้อยก็สามารถให้ความสามารถที่จะเรียก Wild ออกมาได้ด้วย 

Wild สามารถเพิ่มคะแนนให้แคนดี้เป็นสองเท่า และ ทำการโจมตีใส่ผู้เล่นในทันที เพื่อลดคะแนนอีกฝ่าย ซึ่งยิ่งโจมจีมากครั้ง คะแนนของอีกฝ่ายก็จะยิ่งลดลงเยอะ ซึ่งเป็นเรื่องที่ดี เป็นอย่างมาก

เล่น CandySmash ออนไลน์ แข่งกับเพื่อก็ได้ จากที่นี่เลย

www.ufaclub168.com

สรุปทิ้งท้าย 

CandySmash เป็นเกมที่ต้องใช้ไหวพริบ ที่สูง เพราะ ต้องเล่นแข่งกับผู้เล่นอื่น ภายในเวลาที่ถูกจำกัด และ จำนวนครั้งที่จำกัดเช่นเดียวกัน และ ต้องวางแผนการเล่นให้ดี และ ทำการเลือกอย่างเหมาะสม เพื่อชัยชนะ และ หากมีผู้แข่งขันเยอะขึ้น เงินรางวัล ที่จะได้รับ ก็จะยิ่งได้เยอะขึ้นตามไปด้วย นั่นเอง 

สามารถติดตามข่าวสาร และ บทความอื่น ๆ ได้จาก >> บทความเพิ่มเติม <<

เราจะทำให้ทุกท่านเรียนรู้และเติบโตไปด้วยกัน FlowerDelivery